Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

0898 400 079 A23 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Trang chủ»Cho thuê xe tập lái đường trường

Cho thuê xe tập lái đường trường

ối với bất kì ai đã và đang tham gia học bằng lái xe ô tô, việc rèn luyện, thực hành mỗi ngày luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thi, bởi có luyện tập thì tay lái mới vững, thi tốt. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe tập lái không chỉ thiết thực mà còn mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong cả quá trình thi lẫn trong tương lai. 
 

Chi phí thuê xe tập lái


Thuê xe tập lái yếu tố quan tâm hàng đầu vẫn là giá cả thuê như thế nào bởi mỗi nơi thường đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến học viên cảm giác băn khoăn. 
 
Cho thuê xe ô tô tập lái

Tại trung tâm chúng tôi, giá cho thuê xe tập lái được thường phụ thuộc vào đời xe tập lái mà bạn thuê, loại xe thuê tập lái, thời gian thuê. Và giá chủ yếu sẽ không đổi, không có sự chênh lệch quá lớn giữa xe số sàn và xe số tự động, dao động chủ yếu từ 200. 000 đồng đến 300.000 ngàn đồng, đã bao gồm giáo viên hướng dẫn. 
 

Thời gian thuê xe ô tô tập lái


Ngoài mức giá rẻ, phù hợp, các bạn khi thuê xe tập lái tại trung tâm chúng tôi sẽ được chọn thời gian thuê linh hoạt theo thời gian biểu của mình từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối các ngày trong tuần. Với những người đã có bằng và bận rộn công việc nhưng có nhu cầu thuê xe tập lái thì cũng có thể đến vào những ngày cuối tuần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. 
 
Cho thuê xe ô tô tập lái

Trung tâm Trường An

Địa chỉ : A23 Nguyễn Sĩ Sách , Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0898 400 079
Website : www.laixetruongan.vn
 

Youtube

Bản đồ

laixetruongan.vn