Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

0898 400 079 A23 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Trang chủ»Cho thuê xe tập lái

Cho thuê xe tập lái, bổ túc nâng cao tay lái.

Cho thuê xe tập lái GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG nhất tại TPHCM

Thuê xe tập lái tại TPHCM đang là một trong các nhu cầu cần thiết và thiết thực. Vì để có thể lái xe ô tô được thành thạo và an toàn khi tham gia giao thông thì mọi người nên thuê xe tập lái để nâng cao trình độ. Ngoài ra nó cũng giúp các bạn có thể tự tin vượt qua bài thi sát hạch bằng lái.

Sự cần thiết của việc thuê xe tập lái .

Bạn đã có bằng lái nhưng vẫn còn yếu tay lái, muốn tập thêm để tự tin khi tham gia giao thông thì việc thuê xe tập lái là vô cùng cần thiết. Ngoài ra nó cũng sẽ là 1 giải pháp giúp bạn có thể chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia phần thi sát hạch bằng lái.

Ưu điểm lớn nhất là bạn có được cơ hội cầm lái nhiều loại xe. Nếu đang có nhu cầu mua ô tô thì việc thuê xe tập lái là khá cần thiết, bạn sẽ được chọn dòng xe phù hợp.

Đồng thời việc thuê xe tập lái ít tốn chi phí và rủi ro hơn so với việc mua xe để tập lái. Một ưu điểm khác để việc thuê xe tập lái trở nên cần thiết là giúp học viên nhanh chóng có bằng lái nhất. Vì đây là cách an toàn và nhanh nhất chuẩn bị cho kỳ thu sát hạch bằng lái ô tô.

Đối tượng cần thuê xe để học lái là những ai?

Hơn 80% người học lái xe có bằng lái chưa dám tự tin tự lái xe thực tế, đặc biệt là lái xe trong nội thành TP HCM.Vì vậy để an toàn và tự tin hơn thì người mới học lái xe ô tô nên thuê xe tập lái để bổ túc thêm cho cứng tay lái. Đây là một trong các đối tượng chiếm số đông cần thuê xe học lái.

Các bạn đã có bằng lái nhưng muốn rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động.

Học viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô cũng cần thuê xe ô tô tập lái có giáo viên hướng dẫn.

Những bạn chuẩn bị đi ra nước ngoài và cần bổ túc thêm tay lái

Học viên chuẩn bị thi sát hạch được giáo viên hướng dẫn tập lái trên xe, tập lái 11 bài thi sát hạch trong sa hình thi.

Cho thuê xe tập lái trong sa hình .

Cho thuê xe tập lái trong sa hình tại TPHCM giúp học viên tự tin hơn với bài thi sát hạch lái xe B1, B2, C sắp tới. Trung tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất, các loại xe đời mới, hướng dẫn tận tâm và giờ học linh hoạt. Giúp các bạn hoàn thành bài thi sát hạch tốt nhất.

Cho thuê xe tập lái trong sa hình chuẩn của bộ GTVT. Có 2 dạng sa hình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất và tùy theo mong muốn:

học lái xe b1

Trường hợp 1: Bãi tập sa hình nhỏ

Đây là bãi tập nhỏ với các bài tập đơn giản phù hợp các học viên chưa ngồi trước vô lăng tay lái haowjc chưa biết lái. Bãi tập này sẽ giúp bạn có thể học được các bài tập cơ bản, lái được các bước đơn giản.

Trường hợp 2: Bài tập sa hình chuẩn

Đa phần học viên đang trong quá trình học bằng B1, B2 muốn thuê xe tập lái trong sa hình như thế này phục vụ việc thi sát hạch.

Bãi tập sa hình chuẩn gồm đầy đủ các bài thi mà bộ GTVT đưa ra trong kỳ thi sát hạch. Khi đến với chúng tôi bạn không những tập đúng nhu cầu mà còn được thầy giáo có kinh nghiệm đang dạy bằng lái B1, B2 của trung tâm hướng dẫn tận tình.

Hơn thế nữa, các bạn còn được chia sẽ mẹo làm thế nào để không tắt máy khi lên dốc, cách đánh lái vào chuồng đơn giản cùng những kỹ năng cần thiết khác.

Cho thuê xe tập lái đi đường trường TPHCM

Ngoài dịch vụ thuê xe tập lái sa hình thì trung tâm còn cho thuê xe tập lái đi đường trường TPHCM. Khi thuê xe đi đường trường sẽ giúp các học viên quen với cảm giác ngồi sau tay lái. Đồng thời tự tin hơn khi lái xe và chuẩn bị tốt nhất tâm lý trước khi bước vào kỳ thi

Hơn nữa với giáo viên hướng dẫn các bạn còn được bổ sung thêm những kỹ năng cần thiết:

+ Kỹ năng tránh đạp nhầm chân ga và chân phanh

+ Kỹ năng chuyển số, cắt côn và vào ga hợp lý.

+ Kỹ năng đi qua vòng xuyến đông đúc

+ Lùi xe vào nơi đỗ hoặc ghép ngang vào vỉa hè

+ Đi xe vào ban đêm bị hạn chế tầm nhìn hoặc đối diện với đèn pha chói chang của xe đối diện

+ Đi trong nội thành thành phố với rất nhiều xe chen lấn.

+ Kỹ năng lái xe tiết kiệm xăng.

tập xe ngoài quốc lộ

Cho thuê xe bổ túc nâng cao tay lái đi tỉnh

Đối với trường họp cho thuê xe bổ túc nâng cao tay lái đi tỉnh khách hàng vui lòng liên hệ trước để báo giá tốt nhất. 3 nhóm đối tượng chính thường có nhu cầu thuê xe bổ túc nâng cao tay lái đi tỉnh gồm:

Nhóm 1: Người đã có bằng lái xe: Bao gồm các bạn vừa nhận bằng nhưng chưa tự tin ra phố hay lâu ngày không cầm lái khiến mất tự tin. Do đó các bạn mong muốn bổ túc đường truồng để quen tay và lấy lại cảm giác lái xe. Mọi người có thể chủ động lựa chọn tuyến đường liên tỉnh để giúp vững tay lái và dần quen với cảm giác lái, tự tin hơn.

Nhóm 2: Học viên đang học bằng lái: Đây là nhóm khách hàng đang trong quá trình học thi bằng lái ô tô nhưng thời gian học không đủ để vững vàng tay lái và tự tin trong kỳ thi sát hạch. Vì thế học viên muốn bổ túc thêm lái xe đường trường để quen tay lái trong thành phố cũng như liên tỉnh.

Nhóm 3: Người chưa có bằng lái: Đối với người chưa có bằng lái trung tâm vẫn bổ túc từ chưa biết lái đến biết lái. Trung tâm luôn có lộ trình giúp học viên tự tin dù đường vắng hay đường phố đông người. Hơn nữa sẽ hướng dẫn học viên hiểu các biển báo trên phố giúp tránh được các lỗi không cần thiết.

Chi phí cho thuê xe tập lái mới nhất :

Để giúp học viên rèn thêm các kỹ năng về lái xe, trung tâm đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tập lái gồm xe số sàn và số tự động. Trong tâm có đầy đủ các loại xe đời mối với 2 dòng số sàn và tự động như: Toyota VIOS, Honda CITY. Chevrolet CRUZE, Chevrolet Aveo, Kia Morning, Toyota Inova, Zace, Kia K3, Hyundai Accent, Hyundai Avante...

Nhà trường tự tin đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về xe cho khách hàng thuê bất cứ khi nào. Chi phí cho thuê xe tập lái mới nhất cũng khá hợp lý. Cụ thể

Đối với tập lái xe số sàn: Học phí là 200.000đ/ 1h cho xe 4 chỗ và 220.000đ/ 1h cho xe 7 chỗ.

Đối với tập lái xe số tự động: Học phí là 230.000đ/ 1h với xe 4 chỗ và 240.000đ/ 1h với xe 7 chỗ.

Trung tâm Trường An

Địa chỉ : A23 Nguyễn Sĩ Sách , Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0898 400 079
Website : www.laixetruongan.vn
 

Youtube

Bản đồ

laixetruongan.vn