Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

0898 400 079 A23 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Trang chủ»Cho thuê xe tập sa hình

Cho thuê xe tập sa hình

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái của chúng tôi?


Chỉ cần chọn lựa và sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái của trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cùng lợi ích như: 
  • Được học và lái với những loại xe từ  xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô số sàn hay số tự động với những thương hiệu nổi tiếng, xe đời mới nhất, xe có máy điều hòa hoạt động tốt trong suốt buổi học như: Toyota Vios, Honda City, Toyota Innova, Toyota Zace, Chevrolet Aveo, Kia Morning,...
  • Luyện tập 1 thầy 1 trò với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình với học viên, luôn cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất cho chính sự an toàn của bạn.
  • Thời gian học luôn được đảm bảo đầy đủ, không cắt xén giờ học đã đăng ký của học viên. 
  • Có xe đưa đơn tận nhà tại các quận trong khu vực TP.HCM
  • Giá thuê rẻ, bao gồm tất cả các chi phí từ xăng dầu, tiền thuê xe, lương giáo viên, cho đến phí bồi dưỡng giáo viên, bãi tập.
  • Học viên có quyền đổi giáo viên trong quá trình luyện tập.
Nên nhớ, một trung tâm uy tín, chất lượng chính là những gì mà bạn cần và tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu thuê xe tập lái. Và Trường An chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn với dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái hàng đầu TP.HCM, đảm bảo không chỉ học mà còn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ khi nào bạn cần nhé. 

Trung tâm Trường An

Địa chỉ : A23 Nguyễn Sĩ Sách , Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0898 400 079
Website : www.laixetruongan.vn
 

Youtube

Bản đồ

laixetruongan.vn